Tượng Phật để ô tô

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

 • Mã sản phẩm: NH-14
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 620.000 đ

  830.000 đGiới thiệu sản phẩm Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Quan Thế Âm Bồ Tát quan sát tiếng kêu than của chúng sinh trong thế gian để độ cho họ thoát khổ. Ngài là hiện thân của từ bi. Chỗ nào có chúng sinh khổ đau là có Ngài hiện thân đến đấy. Có nhiều lần Ngài hóa thân người nữ độ đời, người ta thường gọi Ngài là Phật Bà. Vậy nên Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát được ưa chuộng trên xe hơi vì lý do gì?

 • Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát hóa giải được nhiều tà khí và nguy hiểm, tiêu trừ mọi tai nạn.
 • Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát trên xe hơi sẽ phù hộ cho bạn may mắn và bình an trên mọi nẻo đường.
 • Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát xua tan phiền lo, cuộc sống sung túc viên mãn, tài phú tăng tiến, chỉ được không mất.
 • Đế nước hoa của tượng mang lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình

Những đặc điểm nổi bật của Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát 

 • Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát  được thiết kế rất đặc trưng, công nghệ đúc vô cùng tinh xảo.
 • Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát  được sản xuất bằng chất liệu hợp kim mạ vàng. Bạn có thể yên tâm khi để Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát trên taplo xe hơi, hay khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không sợ bị phai màu. Do vậy, tượng luôn sáng bóng và nổi bật ở khắp mọi nơi và đặc biệt là khi để trên taplo xe hơi.
 • Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát được thiết kể với đài hoa sen được đính những viên hồng ngọc sáng bóng, trông rất đẹp. Đế nước hoa rất  kín đáo có thể mang lại nhiều hương thơm khi đặt trên xe.

Ý nghĩa Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Ở Việt Nam chúng ta ngày xưa, các cụ già thường hay răn dạy con cái phải luôn tưởng nhớ công ơn cha mẹ. Nếu người cha đứng đắn dạy bảo con cái nghiêm trang, người ta gọi là nghiêm phụ. Người mẹ hiền lành thường khuyên răn con nhỏ nhẹ, chớ không rầy không đánh nên người ta gọi là từ mẫu tức mẹ hiền. Cha thì nghiêm, mẹ thì từ. Bồ-tát Quán Thế Âm tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ-tát. Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt. Vì vậy Ngài tượng trưng cho tâm hạnh từ bi.

Bồ-tát Quán Thế Âm tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Quí vị tụng kinh Phổ Môn có câu “Nam-mô thanh tịnh bình thùy dương liễu Quan Âm Như Lai cam lồ sái tâm nguyện”. “Thanh tịnh bình” là bình thanh tịnh, “thùy dương liễu” là cành dương liễu rủ xuống, “Quan Âm Như Lai cam lồ sái tâm” là nước cam lồ của đức Quan Âm rưới lên tâm. Ý nghĩa nguyên câu ấy là bình thanh tịnh đựng nước cam lồ, nhờ cành dương liễu rưới khắp làm cho tâm người được mát mẻ. Đó là câu nguyện của Bồ-tát Quán Thế Âm mà chúng ta hằng lạy trong mười hai câu nguyện. Đây là những hình ảnh biểu trưng cho hạnh nguyện của Bồ-tát.

Các chùa quê ở Việt Nam, đến rằm tháng bảy hay phát quà cho những người nghèo khổ, bệnh tật. Giả sử quí Phật tử phát tâm bố thí cho hai trăm người, hai trăm lá phiếu được phát cho dân nghèo đến lãnh quà. Có người quí vị phát rồi, họ trở lại xin nữa. Thành ra cuối cùng không đủ quà, những người đến sau không có quà họ chửi mình. Phật tử làm việc từ thiện vì thương họ, rốt cuộc họ lại chửi quí vị. Nếu không có đức nhẫn nhục, gặp trường hợp như thế, chắc quí vị sẽ thề ngang đây không thèm làm nữa. Rõ ràng từ bi mà thiếu nhẫn nhục thì không thể làm tròn, không thể trường cửu được.

Vì vậy Bồ-tát dùng cành dương rưới nước cam lồ, biểu trưng cho lòng nhẫn nhục nhu nhuyến. Thiếu cành dương không rưới nước cam lồ được. Cũng vậy, có lòng từ bi mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi đó không lâu dài, không đem đến lợi ích cho chúng sanh được. Cho nên đức nhẫn nhục, lòng từ bi luôn đi đôi với nhau, thiếu một đức thì đức kia không thể thực hiện.

 

Khi được đặt trên taplo xe hơi hợp phong thủy.Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát xua tan phiền lo, mang lại cuộc sống sung túc viên mãn, tài phú tăng tiến. Cùng với Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, Otobiz.vn xin giới thiệu với các bạn bộ tượng phong thủy để trên taplo xe hơi, xe oto. Mời các bạn chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng tinh xảo của chúng tôi.

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan