Tượng Phật để ô tô

Tượng Phật Tổ Như Lai

 • Mã sản phẩm: NH-10
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 620.000 đ

  830.000 đGiới thiệu sản phẩm tượng Phật Tổ Như Lai 

Phật tổ Như Lai được biết đến là người sáng lập ra phật giáo, có quyền uy tối thượng và quyền phép vô song. Ngài có lòng từ bi, tình yêu thương trải khắp nhân gian, dùng thần lực của nhà Phật để cứu độ chúng sinh muôn loài. Vậy nên tượng Phật Tổ Như Lai là vật trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

Nguyên nhân giúp tượng Phật Như Lai trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong xe hơi

 • Tượng Phật Như Lai trên xe hơi sẽ phù hộ cho bạn may mắn và bình an trên mọi nẻo đường.
 • Tượng phật Như Lai mang lại cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn.
 • Tượng phật Như Lai xua tan phiền lo, cuộc sống sung túc viên mãn, tài phú tăng tiến, chỉ được không mất.
 • Đế nước hoa của tượng phật  lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình.

Những đặc điểm nổi bật của tượng Phật Như Lai phong thủy

 • Tượng Phật Như Lai được sản xuất bằng chất liệu hợp kim mạ vàng. Bạn có thể yên tâm khi để tượng trên taplo xe hơi, hay khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không sợ bị phai màu. Do vậy, tượng luôn sáng bóng và nổi bật ở khắp mọi nơi và đặc biệt là khi để trên taplo xe hơi.
 • Tượng Phật Như Lai được thiết kê rất đặc trưng, công nghệ đúc vô cùng tinh xảo
 • Tượng Phật Như Lai có đế nước hoa được sản xuất rất hợp lý và kín đáo, tượng có thể tỏa ra rất nhiều mùi hương nước hoa như : hoa hồng, hoa nhài, hoa lưu ly, ....... tùy theo sở thích. Mang lại cảm giác hưng phấn, mùi thơm ngây ngất mỗi khi ngồi trên xe...

Ý nghĩa tượng Phật Như Lai phong thủy

 Đã tin Phật tùy tâm hiện, nếu tâm mình tưởng Phật tức là có Phật hiện đến. Do đó phát sinh tín ngưỡng “Phật hiện cứu khổ mọi người”. Cho nên, những khi lâm tai, mắc họa, người ta hay thành kính, lễ mễ cầu Phật hiện mách bảo cho phương cách thoát khỏi tai họa. Phật ngự trên đài sen cũng là một ý nghĩa tượng trưng siêu thực. Bởi vì hoa sen được biểu thị cho đức tính thanh tịnh và giải thoát. Hoa sen phát xuất trong vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết. 

Đôi mắt Đức Phật đăm chiêu nhìn xuống là biểu thị quán sát nội tâm. Giáo lý Phật dạy là giáo lý nội quan luôn luôn phản chiếu nội tâm để tự giác tự ngộ. Tâm mình là chủ nhân ông của mọi hành động, mọi nghiệp quả. Ngộ được tự tâm là thấy được nguồn gốc vũ trụ và nhân sinh. Vì thế, Phật giáo chủ trương con người làm chủ mọi quả báo an lạc hay đau khổ của mình. Muốn tránh quả khổ đau, cầu quả an lạc, con người phải tự sửa đổi hành vi trong tâm niệm mà hành động nơi tự thân mình. Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc. Ngược lại, một tâm niệm ác, một hành động xấu sẽ chuốc lấy kết quả khổ đau về nơi mình. Chỉ có ta mới đủ thẩm quyền ban phúc giáng họa cho ta. Sự cầu cạnh, sự van xin nơi tha nhân hay thần linh, nếu có chỉ là phần phụ thuộc không đáng kể. Cho nên, ta phải quán sát lại ta, để luyện lọc tâm tính và sửa đổi hành động của mình. Ách yếu của sự tu hành là phản quán tự tâm.

Khi được đặt trên taplo xe hơi hợp phong thủy. Tượng Phật Như Lai sẽ mang lại bình an, may mắn cho gia chủ. Cùng với tượng Phật Như Lai, Otobiz.vn xin giới thiệu với các bạn bộ tượng phong thủy để trên taplo xe hơi, xe oto. Mời các bạn chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng tinh xảo của chúng tôi.

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt