Tượng Phật để ô tô

TƯỢNG PHẬT NHƯ LAI ĐẢN SINH ( VÀNG )

 • Mã sản phẩm: NL 01
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 620.000 đ

  820.000 đGiới thiệu tượng Phật Như Lai Đản Sinh ( Vàng ) để taplo xe hơi

Theo Kinh Phật ghi chép lại khi Ngài Phật Như Lai Đản Sinh được sinh ra Ngài liền bước bảy bước, mỗi bước đi đều nảy một bông sen dưới chân, một tay chỉ lên trời, một tay chỉ xuống đất nói rằng: “Trên trời, dưới đất ta là người cao quý nhất”. Ngài sinh ra để đem lại lợi ích an vui, hạnh phúc cho chư thiên và loài người. Vậy nên Tượng Phật Như Lai Đản Sinh là vật trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

tuong-phat-nhu-lai-dan-sinh

Lý do giúp tượng Phật Như Lai Đản Sinh trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong xe hơi

 •  Tượng Phật Như Lai Đản Sinh xua tan phiền lo, cuộc sống sung túc viên mãn, chỉ được không mất
 •  Tượng Phật Như Lai Đản Sinh giúp bạn cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn.
 •  Tượng Phật Như Lai Đản Sinh mang lại tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài, giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.
 •   Đế nước hoa của tượng mang lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình.

tuong-nhu-lai-dan-sinh-nhin-nghieng

Những đặc điểm nổi bật của tượng Phật Như Lai Đản Sinh

 • Tượng Phật Như Lai Đản Sinh được sản xuất bằng chất liệu hợp kim mạ vàng. Bạn có thể yên tâm khi để tượng Phật trên taplo xe hơi, hay khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không sợ bị phai màu.Do vậy, tượng luôn sáng bóng và nổi bật ở khắp mọi nơi và đặc biệt là khi để trên taplo xe hơi.
 • Tượng Phật Như Lai Đản Sinh được thiết kế rất đặc trưng, công nghệ đúc vô cùng tinh xảo.
 • Tượng Phật Như Lai Đản Sinh được thiết kế với hai tay ôm lấy viên hồng ngọc cùng nhiều viêc bạch ngọc lung linh được đính ở phần thân tượng có ý nghĩa trong việc mang lại tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài cho bạn.

dau-tuong-nhu-lai-dan-sinh

Ý nghĩa của tượng Phật Như Lai Đản Sinh trong phong thủy

 - Đức phật Như Lai Đản Sinh ra đời là để khơi mở tuệ giác cho tất cả chúng sinh, tất cả chúng sinh đều có phật tính , tất cả chúng sinh đều có trí tuệ. nhưng trí tuệ đã bị chôn vùi bởi hàng lớp vô minh . Do đó sự xuất hiện đức phật trong cỡi đời này là để khơi mở trí tuệ cho chúng ta, cho tất cả chúng sinh, phá trứ tất cả màu hắng ám vô minh đó.

- Đức phật Như Lai Đản Sinh ra đời để chỉ bày cho chúng ta một con đường hạnh phúc là chỉ bày cho chúng ta con đường an lạc đâu là con dường đau khổ ,đâu là giá trị cao quý , đâu là không có giá trị ở trong cuộc sống của chúng ta

- Phật Như Lai Đản Sinh ra đời giúp cho chúng ta giác ngộ , dạy cho chúng sinh thành tựu được giác ngộ ngay trong đời sống của mình , ngoài đời sống của mình ra không có đời sống giác ngộ nào để cho chúng ta tìm kiếm.

- Phật Như Lai Đản Sinh ra đời , giá hóa , dìu dắt , hướng dẫn khiến cho tất cả chúng ta và tất cả chúng sinh đều sống cuộc đời như Đức Phật đã sống.

Và đối với sự ra đời của một bậc vĩ nhân bao giờ cũng có những yếu tố huyền sử mà ít nhiều là do con người xây dựng nên để tạo sự khác biệt với người thường, đồng thời cũng là để phù hợp với quan niệm của người phương Đông. Cho nên, bên cạnh một Đức Phật lịch sử, chúng ta còn có một Đức Phật truyền thuyết. Tuy nhiên, việc tìm hiểu nghĩa lý thâm sâu qua cuộc đời huyền thoại của Đức Phật là cần thiết với những ai muốn hướng tới tâm Phật. Vậy nên chúng ta cần hành trì hơn nữa lời Phật dạy hoặc những ẩn ý qua hình tượng Đức Phật đản sinh, vì đạo Phật là đạo thể nghiệm. Không có sự tu tập, chúng ta sẽ không có nguồn an lạc, không tiến lên được quả vị giải thoát an vui. Cho nên, ngoài việc học Phật, chúng ta phải ý thức nỗ lực hành trì, thực tập chính niệm tỉnh giác, để trong từng phút giây của cuộc sống, chúng ta luôn có một Đức Phật đản sanh trong tâm tưởng của mỗi người con Phật chúng ta.

 

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Otobiz.vn xin hứa sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho tất cả các bạn. Vậy ngay bây giờ, hãy đến với chúng tôi  để được tư vấn và mang về những sản phẩm tốt nhất. 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt