Tượng Phật để ô tô

TƯỢNG PHẬT NHƯ LAI ĐẢN SINH ( BẠC )

  • Mã sản phẩm: NL 02
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 620.000 đ

    820.000 đGIỚI THIỆU SẢN PHẨM TƯỢNG PHẬT NHƯ LAI  ĐẢN SINH.

Otobiz.vn xin trân trọng giới thiệu với các bạn 1 trong những mặt hàng rất được ưa chuộng đối với số đông người đi xe hơi hiện nay :TƯỢNG PHẬT NHƯ LAI ĐẢN SINH.

 
Hầu hết tất cả mọi người khi tìm tượng phật để ô tô hiểu và biết tượng phong thủy đều mong muốn biết ý nghĩa của những mô hình. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua về ý nghĩa củaTƯỢNG PHẬT NHƯ LAI ĐẢN SINH :

Ý nghĩa thứ nhất : Đức phật ra đời là để khơi mở  tuệ giác cho tất cả chúng sinh,tất cả chúng sinh đều có phật tánh , tất cả chúng sinh đều có trí tuệ. Nhưng  trí tuệ đã bị chôn vùi bởi hàng lớp vô minh .Do đó sự xuất hiện đức phật trong cỡi đời này là để khơi mở trí tuệ cho chúng ta, cho tất cả chúng sinh, phá trứ tất cả màu hằng ám vô minh đó!

Ý nghĩa thứ hai : đức phận ra đời để chỉ bày cho chúng ta một con dường hạnh phúc là chỉ bày cho chúng ta con đường an lạc đâu là con dường đau khổ ,đâu là giá trị cao quý , đâu là không có giá trị ở trong cuộc sống của chúng ta.

tuong-phat-nhu-lai-dan-sinh-vang

ý nghĩa thứ ba: Đức phật ra đời giúp cho chúng ta giác ngộ , dạy cho chúng sinh thành tựu được giác ngộ ngay trong đời sống của mình , ngoài đời sống của mình ra không có đời sống giác ngộ nào để cho chúng ta tìm kiếm !

ý nghĩa thứ tư : Đức phật ra đời day dỗ , giá hóa , dìu dắt , hướng dẫn khiến cho hết thảy chúng ta và hết thảy chúng sinh đều sống cuộc đời như Đức Phật đã sống!

doi-tuong-phat-nhu-lai-dan-sinh

Nếu như Taplo xe hơi của các bạn còn đang chưa có gì trưng bày thì TƯỢNG PHẬT NHƯ LAI ĐẢN SINH ( BẠC ) có thể là 1 lựa chọn không tồi, không những có thể lấp những khoảng trống trên xe mà còn giúp chiếc xe trở lên trang trọng và lịch sự, đồng thời đem lại cảm giác an toàn mỗi khi đi xe.

Vậy, ngay bây giờ những thượng khách hãy đến với otobiz.vn, Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm tượng phật để ô tô đều nhập khẩu chính hãng, bảo hành trọn đời !
Địa chỉ : SN 15b, ngõ 612, Trường Trinh-Hà Nội
SĐT : 0968 532 555

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: mô hình xe hơi; tượng phật; tượng phật đản sinh