Tượng Phật để ô tô

Tượng Phật Di Lặc Đá xanh

 • Mã sản phẩm: NH-03
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 520.000 đ

  900.000 đGiới thiệu sản phẩm Tượng Phật Di Lặc cầm quạt để taplo xe hơi.

Theo quan niệm Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười", Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, xua đuổi mọi tai ương, mang yên lành, phước đức đến cho gia chủ. Vậy nên Tượng Phật là vật trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

 

Nguyên nhân giúp tượng Phật Di Lặc đá xanh trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong xe hơi

 • Tượng Phật Phật Di Lặc đá xanh mang lại an lạc, niềm vui cho muôn loài. Soi đường chỉ lối cho những kẻ lỡ lầm đường lạc lối.
 • Tượng Phật Phật Di Lặc đá xanh mang lại may mắn, bình an trên mọi nẻo đường, tiêu trừ mọi tai nạn
 • Tượng Phật Phật Di Lặc đá xanh xua tan phiền lo, cuộc sống sung túc viên mãn, tài phú tăng tiến, chỉ được không mất.
 • Đế nước hoa của tượng  mang lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình.

tượng phật di lặc

Những đặc điểm nổi bật của Phật Di Lặc đá xanh

 • Với đế nước hoa thiết kế rất hợp lý. Tượng Phật Di Lặc đá xanh đế nước hoa sẽ mang lại hương thơm thoải mái, rất tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ.
 • Tượng Phật Di Lặc đá xanh được thiết kê rất đặc trưng, công nghệ đúc vô cùng tinh xảo ( khuôn mặt ông tượng mang đúng với thần thái " Phật Cười " 

 Tượng Phật và ý nghĩa của tượng phật Di Lặc trong phong thủy

Theo thuyết Phong thủy, ngày nay tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người. Do đó không khó để hiểu được vì sao tượng Đức Phật Di Lặc lại được thỉnh nhiều trong Phong thủy như vậy, đặc biệt trong phong thủy xe hơi tượng Đức Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả với 2 kiểu ngồi và nằm và nằm tượng trưng cho sự an vui, may mắn, hạnh phúc...

Phật giáo là tôn giáo chính tại Việt Nam do đó không khó để lý giải lý do vì sao tượng Phật lại được người Việt thỉnh nhiều để thờ tại nhà đến như vậy. Đặc biệt hơn, tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc chính là vật phẩm tôn kính trong phong thủy mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Trở lại với nguồn gốc xuất hiện của Đức Phật Di Lặc, theo kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ một gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa nghĩa là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị” (cái nhìn từ bi, lòng từ bi). 

 

Đặt biệt khi mua Tượng phật di lặc

 • Quý khác hàng khi mua tượng như lai đản sinh còn được tặng thêm :
 • 1 lọ nước hoa tinh dầu
 • Có rất nhiều mùi nước hoa, đảm bảo luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý khách hàng thi tham gia giao thông
  Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, vừa có tượng phật để trên ô tô không những hợp phong thủy, mà lại có hương thơm nước hoa dễ chịu, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0968 532 666 hoặc 01628 70 555

Ngoài Tượng phật di lặc ra chúng tôi còn rất nhiều loại tượng phật phong thủy để ô tô đảm bảo xẽ hài lòng mọi khách hàng

Khi được đặt trên taplo xe hơi hợp phong thủy. Tượng Phật Di Lặc đá xanh sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cùng với tượng Phật Di Lặc đá xanh, Otobiz.vn xin giới thiệu với các bạn bộ tượng phong thủy để trên taplo xe hơi, xe oto. Mời các bạn chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng tinh xảo của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan