Tượng Phật để ô tô

Tượng phật di lặc đá xanh trắng

 • Mã sản phẩm: DL02
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 520.000 đ

  720.000 đGiới thiệu sản phẩm tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng 

Tượng Phật là vật trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng. Theo quan niệm Tượng Phật xua đuổi mọi tai ương, quỷ ma mang yên lành, phước đức đến cho gia chủ.

Nguyên nhân giúp tượng Phật trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong xe hơi

 •  Tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng hóa giải được nhiều tà khí và nguy hiểm.
 •  Tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng giúp bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài, giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.
 •  Đế nước hoa của tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng sẽ mang lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình.
 •  Tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng trên xe hơi sẽ phù hộ cho bạn may mắn và bình an trên mọi nẻo đường,  mang lại cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn.

Những đặc điểm nổi bật của tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng

 • Tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng được thiết kế rất đặc trưng, công nghệ đúc vô cùng tinh xảo.
 • Đặc biệt với đế nước hoa thiết kế rất hợp lý. Tượng Phật Di Lặc đá trắng đế nước hoa sẽ mang lại hương thơm thoải mái, rất tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ.
 • Tương Phật Di Lặc đá xanh trắng được thiết kế với 1 tay tượng cầm vòng phật, 1 tay là con quay chạy bằng năng lượng mặt trời, có thể quay ở mọi nơi có ánh sáng giúp ông tượng trở nên độc đáo hơn.

Tượng Phật và ý nghĩa của tượng phật Di Lặc trong phong thủy

Theo thuyết Phong thủy, ngày nay tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người. Do đó không khó để hiểu được vì sao tượng Đức Phật Di Lặc lại được thỉnh nhiều trong Phong thủy như vậy, đặc biệt trong phong thủy xe hơi tượng Đức Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả với 2 kiểu ngồi và nằm và nằm tượng trưng cho sự an vui, may mắn, hạnh phúc...

Phật giáo là tôn giáo chính tại Việt Nam do đó không khó để lý giải lý do vì sao tượng Phật lại được người Việt thỉnh nhiều để thờ tại nhà đến như vậy. Đặc biệt hơn, tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc chính là vật phẩm tôn kính trong phong thủy mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Trở lại với nguồn gốc xuất hiện của Đức Phật Di Lặc, theo kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ một gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa nghĩa là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị” (cái nhìn từ bi, lòng từ bi).

Khi được đặt trên taplo xe hơi hợp phong thủy. Tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cùng với tượng Phật Di Lặc đá xanh trắng, Otobiz.vn xin giới thiệu với các bạn bộ tượng phong thủy để trên taplo xe hơi, xe oto. Mời các bạn chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng tinh xảo của chúng tôi.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt