Tượng Phật để ô tô

Tượng Phật Di Lặc Ôm Dây Tiền Xu mẫu 1

 • Mã sản phẩm: NH-13
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 520.000 đ

  720.000 đGiới thiệu sản phẩm Tượng Phật Di Lặc cầm vàng để taplo xe hơi.

Theo quan niệm Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười", Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, xua đuổi mọi tai ương, mang yên lành, phước đức đến cho gia chủ. Vậy nên Tượng Phật là vật trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

tượng phật di lặc

Tượng di lặc để xe hơi

Nguyên nhân giúp Tượng Phật Di Lặc cầm vàng trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong xe hơi

 • Tượng Phật Di Lặc cầm vàng hóa giải được nhiều tà khí và nguy hiểm.
 • Tượng Phật Di Lặc cầm vàng trên xe hơi giúp bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài, giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.
 • Đế nước hoa của Tượng Phật Di Lặc cầm vàng sẽ mang lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình.
 • Tượng Phật Di Lặc cầm vàng trên xe hơi sẽ phù hộ cho bạn may mắn và bình an trên mọi nẻo đường,  mang lại cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn.

tượng phật di lặc

Những đặc điểm nổi bật của Tượng Phật Di Lặc cầm vàng

 • Tượng Phật Di Lặc cầm vàng được thiết kế rất đặc trưng, công nghệ đúc vô cùng tinh xảo.
 • Đặc biệt với đế nước hoa thiết kế rất hợp lý. Tượng Phật Di Lặc cầm vàng đế nước hoa sẽ mang lại hương thơm thoải mái, rất tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ.
 • Với thiết kế tay cầm cục vàng, lúc nào cũng cười thật tươi, tượng Phật Di Lặc cầm vàng sẽ luôn mang lại may mắn cho bạn.

tượng phật di lặc để xe hơi

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc cầm vàng trong phong thủy

Theo thuyết Phong thủy, ngày nay tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người. Do đó không khó để hiểu được vì sao tượng Đức Phật Di Lặc lại được thỉnh nhiều trong Phong thủy như vậy, đặc biệt trong phong thủy xe hơi tượng Đức Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả với 2 kiểu ngồi và nằm và nằm tượng trưng cho sự an vui, may mắn, hạnh phúc...

Phật giáo là tôn giáo chính tại Việt Nam do đó không khó để lý giải lý do vì sao tượng Phật lại được người Việt thỉnh nhiều để thờ tại nhà đến như vậy. Đặc biệt hơn, tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc chính là vật phẩm tôn kính trong phong thủy mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Trở lại với nguồn gốc xuất hiện của Đức Phật Di Lặc, theo kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ một gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa nghĩa là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị” (cái nhìn từ bi, lòng từ bi).

Khi được đặt trên taplo xe hơi hợp phong thủy. Tượng Phật Di Lặc cầm vàng sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cùng với tượng Phật Di Lặc cầm vàng, Otobiz.vn xin giới thiệu với các bạn bộ tượng phong thủy để trên taplo xe hơi, xe oto. Mời các bạn chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng tinh xảo của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: tượng phật để ô tô, tuong-phat-de-o-to, tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay, tuong-phat-ba-quan-am-nghin-mat-nghin-tay, đồ chơi ô tô, do-choi-o-to, tượng phật phong thủy ô tô xe hơi, tuong-phat-phong thuy-o-to-xe-hoi, TƯỢNG LINH VẬT PHONG THỦY, PHONG THỦY XE HƠI Ô TÔ

Sản phẩm liên quan