Tượng Phật để ô tô

CÓC NGẬM NGỌC

  • Nhà sản xuất: MAZDA
  • Mã sản phẩm: PT 01
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 620.000 đ

    820.000 đGIỚI THIỆU SẢN PHẨM CÓC NGẬM NGỌC ĐỂ TAPLO XE HƠI

Cóc ngậm ngọc hay còn có tên gọi là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân... Cóc ngậm ngọc là một trong số những linh vật cầu tài lộc được rất nhiều người tin dùng với mong muốn có được thật nhiều may mắn. Vậy nên cóc ngậm ngọc phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

cóc ngậm ngọc

 

Cóc ngậm ngậm ngọc phong thủy được ưa chuộng trên xe hơi vì lý do gì?

  •  Cóc ngậm ngọc là linh vật hóa giải được nhiều tà khí và nguy hiểm.
  •  Cóc ngậm ngọc trên xe hơi giúp bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài, giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.
  •  Đế nước hoa của Cóc ngậm ngọc sẽ mang lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình.
  •  Cóc ngậm ngọc trên xe hơi sẽ phù hộ cho bạn may mắn và bình an trên mọi nẻo đường,  mang lại cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn.

cóc ngậm ngọc

Những đặc điểm nổi bật của tượng Cóc ngậm ngọc phong thủy

 Tượng Cóc ngậm ngọc phong thủy được thiết kế rất đặc trưng, công nghệ đúc vô cùng tinh xảo.

 Tượng Cóc ngậm ngọc được sản xuất bằng chất liệu hợp kim mạ vàng. Bạn có thể yên tâm khi để tượng Cóc trên taplo xe hơi, hay khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không sợ bị phai màu. Do vậy, tượng luôn sáng bóng và nổi bật ở khắp mọi nơi và đặc biệt là khi để trên taplo xe hơi.

 Tượng Cóc ngậm ngọc phong thủy thiết kế với cái mồm ngậm viên ngọc, trên lưng có 1 viên hồng ngọc ở giữa 1 đồng xu vàng  và được đính rất nhiều với các viên ngọc trắng lung linh có ý nghĩa trong việc bảo về tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài cho bạn

 

Cách bài trí Cóc ngậm ngọc phong thủy trong nhà và khi đặt trên taplo xe hơi

 Khi để Cóc ngậm ngọc trên taplo xe hơi :chúng ta lưu ý để cóc ngậm ngọc quay đầu hướng vào trong xe. Theo quan niệm, cóc sẽ luôn hướng vào gia chủ , sẽ luôn mang lại tài lộc cho gia chủ

 Khi để Cóc ngậm ngọc phong thủy trong nhà chúng ta cần lưu ý những điều sau 

 -Đại kỵ khi đặt Cóc ngậm ngọc quay đầu ra ngoài: 

Người Việt chúng ta hay trưng bày Cóc ngậm ngọc trên bàn thờ Thổ Địa, Thần Tài miệng ngậm đồng tiền cổ quay ra ngoài, tối cho quay đầu vào trong nhà. Với lý luận là ban ngày quay đầu ra ngoài để đi kiếm tài lộc, tối quay đầu vào trong nhà để đem tài lộc vào nhà.

Thực ra những con vật linh thiêng trong phong thủy, nguồn gốc là của người Hoa, là phong tục tập quán lâu đời của người dân xứ sở này. Vì vậy chúng ta cần phải theo những trải nghiệm của họ trong việc sử dụng các linh vật phong thủy linh thiêng này vào phong thủy nhà cửa sao cho có hiệu quả tác dụng nhất và tránh phản tác dụng.

 Trong đó việc an vị Cóc ngậm ngọc ở vị trí nào trong nhà cho có hiệu quả, thì chúng ta có thể đã biết, cách tốt nhất là tại hai góc của cửa chính trong phòng khách và đầu của Cóc vàng phong thủy ngậm tiền cổ luôn quay vào trong nhà, như thể Cóc ngậm ngọc đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc vào nhà cho gia chủ.

 Tương tự như vậy chúng ta đặt Cóc ngậm ngọc ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ đầu của Cóc ngậm ngọc quay vào phía trong cửa hàng hoặc công ty. Cũng có thể đặt Cóc ngậm ngọc bên dưới gầm bàn, gầm ghế hoặc trong tủ nhưng đầu Cóc ngậm ngọc phải quay vào trong. Đại kỵ quay đầu ra ngoài vì gia chủ sẽ hao tổn tài lộc, như vậy, Cóc ngậm ngọc thay vì mang tài lộc vào trong nhà cho gia chủ, thì ngược lại mang tài lộc của gia chủ tiêu tan hết ra ngoài.

   Nếu chúng ta không làm theo cách truyền thống như người Hoa, thì ít ra ta đặt Cóc ngậm ngọc tại hai góc trước của trang thờ Thổ Địa – Thần Tài cũng được, nhưng chú ý là viên ngọc của hai Cóc ngậm ngọc này phải quay vào phía trong trang thờ Thổ Địa – Thần Tài. Điều này còn thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo của gia chủ, Thần tài là vị thần của cải tài lộc, chiêu tài tác lộc cho gia chủ, còn được Cóc ngậm ngọc tác động thêm là mang tài lộc vào trong nhà cho gia chủ nữa, như vậy là hợp lý và có thể chấp nhận được.

   Bạn cũng không nên đặt cóc ngậm  ngọc trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên bài trí Cóc ngậm ngọc trong phòng ngủ.

   Bạn có thể bài trí Cóc ngậm ngọc ở nhiều nơi trong nhà. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để đặt Cóc ngậm ngọc là góc đối diện chéo với cửa chính. Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ…

 

Khi được đặt trên taplo xe hơi hợp phong thủy. Cóc ngậm ngọc sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cùng với Cóc ngậm ngọc, Otobiz.vn xin giới thiệu với các bạn bộ tượng phong thủy để trên taplo xe hơi, xe oto. Mời các bạn chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng tinh xảo của chúng tôi.

 

 

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan