Tượng Phật để ô tô

Chúa Giêsu Dây Treo Gương Chiếu Hậu Xe Hơi

  • Mã sản phẩm: TG-06
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 270.000 đ

    390.000 đ
Chúa Giê-su cũng là người có tính dịu dàng và giàu tình cảm. Tính dịu dàng của ngài đặc biệt được thấy rõ qua cách ngài nghĩ về người khác và đối xử với họ. Vì Chúa Giê-su dễ gần và tử tế, người ta muốn đến với ngài. Ngay cả trẻ con cũng cảm thấy thích khi ở bên ngài. Chúa Giê-su tôn trọng phụ nữ, dù vào thời ngài, người nữ bị một số người xem thường. Ngài giúp người nghèo và người bị áp bức tìm được sự “yên-nghỉ” cho tâm hồn. Phương pháp giảng dạy của ngài rõ ràng, đơn giản và thiết thực. Những điều ngài dạy phản ánh lòng chân thành mong muốn giúp người nghe hiểu biết về Đức Chúa Trời thật, Đức Giê-hô-va.—Giăng.

 

Nhờ thánh linh của Đức Chúa Trời, Chúa Giê-su làm phép lạ chữa cho người bệnh và người khốn khổ với lòng thương xót. Chẳng hạn, một người mắc bệnh phung đến thưa với ngài: “Nếu Chúa khứng, chắc có thể làm cho tôi sạch được”. Chúa Giê-su đã làm gì? Ngài giơ tay rờ người, phán rằng: “Ta khứng, hãy sạch đi”. Và người bệnh được chữa lành!

 

Cũng hãy suy nghĩ đến một dịp nọ, khi đoàn dân đông đến với Chúa Giê-su, ở lại với ngài ba ngày mà không có gì để ăn. Ngài thương xót đoàn dân và làm phép lạ để nuôi “số người ăn là bốn ngàn, không kể đàn-bà con-trẻ”. Vào dịp khác, Chúa Giê-su làm yên cơn bão đe dọa sự an toàn của các bạn ngài. Ngài làm người chết được sống lại. Chúa Giê-su thậm chí sẵn lòng tự hy sinh mạng sống không nhiễm tội lỗi để nhân loại tội lỗi có hy vọng cho tương lai. Đối với con người, Chúa Giê-su có một tình yêu thương sâu đậm thay!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan