Tượng Phật để ô tô

Báo Kim Tiền Cát Lợi

  • Mã sản phẩm: T-02
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 320.000 đ

    400.000 đBÁO KIM TIỀN CÁT LỢISINH KHÍ THÀNH CÔNG

 

Báo Kim Tiền Cát Lợi Để Caplo Xe Hơi Xe Oto

 

 

Từ xưa đến nay, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng những người giàu có luôn chọn cho mình những món đồ phong thủy mang lại MAY MẮN, SỰ THỊNH VƯỢNGHẠNH PHÚC.

Mang ý nghĩa “gọi lộc vào nhà”, biểu tượng của MAY MẮN VÀ CÁT LỢI, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
Sản phẩm BÁO KIM TIỀN CÁT LỢI với hình tượng con báo nhanh nhẹn, dũng mãnh mang ý nghĩa tiền tài thăng tiến, xua đuổi những điều không may mắn, giúp chủ nhân thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 Bao Kim Tien Cat Loi De Caplo Xe Hoi Xe Oto

 

Sản phẩm tượng linh vật phong thủy BÁO KIM TIỀN CÁT LỢI được làm bằng vật liệu đá trắng cao cấp, BỀN BỈ, CHẮC CHẮN với lớp mạ 3 lớp cực kỳ bền màu,hình tượng con báo dũng mãnh , nhanh nhẹn mang ý nghĩa “gọi lộc vào nhà”, biểu tượng của MAY MẮN VÀ CÁT LỢI, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc và cuộc sống, xua đuổi tà ma trên đường, giúp chủ nhân luôn vững vàng tay lái trong những hành trình dài.

 

Báo Kim Tiền Để Caplo Xe Hơi Xe Oto

Chúng tôi tin rằng quý khách có rất nhiều sự lựa chọn và chúng tôi rất cảm kích khi quý khách chọn mua sản phẩm của otobiz.vn, chính quý vị là nguồn sống và động lực cho công ty tồn tại và phát triển.

Do đó chúng tôi luôn trân trọng và tri ân những đóng góp quý giá từ quý vị.

 


TRÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP!

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: tượng phật để ô tô, tuong-phat-de-o-to, tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay, tuong-phat-ba-quan-am-nghin-mat-nghin-tay, đồ chơi ô tô, do-choi-o-to, tượng phật phong thủy ô tô xe hơi, tuong-phat-phong thuy-o-to-xe-hoi, TƯỢNG LINH VẬT PHONG THỦY, PHONG THỦY XE HƠI Ô TÔ

Sản phẩm liên quan